Cách chuyển từ file ảnh sang word không bị lỗi font

Bạn có một file ảnh với rất nhiều chữ mà không thể copy được để paste vào file word. Thường thì người ta sẽ gõ lại, nếu văn bản ngắn thì không sao chứ dài thì quả là bất cập, khá tốn công. Có cách nào chuyển từ file ảnh sang word không bị lỗi font? Có đấy, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 1. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một file ảnh có đoạn text cần copy. Lưu ý rằng các ảnh có định dạng jpg, png, … đều có thể chuyển được hết bạn nhé.

Bước 2. Truy cập vào trang web Tại đây

Chuyển File Ảnh Sang Word

Trong trang web này có khá nhiều lựa chọn giúp bạn thực hiện được yêu cầu. Giả sử rằng mình có file ảnh dạng JPG muốn chuyển thành file doc không bị lỗi font.

Bước 4. Đưa trỏ chuột tới chọn tập tin như hình trên. Lúc này nó yêu cầu bạn tải file ảnh có nội dung cần chuyển lên website. Bạn có thể tải nhiều file ảnh lên để web chuyển cùng lúc bằng cách chọn Thêm nhiều tệp tin. Khá là tiện phải không.

 Chuyển File Ảnh Sang Word

Bước 5.  Sau khi chọn số file cần tải lên thì bạn click chuột vào chuyển đổi, lúc này website sẽ tự động chuyển file ảnh JPG sang file Doc với các đoạn text không bị lỗi font.

Bước 6. Chờ vài giây là web đã chuyển thành công và thành quả của bạn là đây

Chuyển File Ảnh Sang Word

Cuối cùng bạn chỉ cần click vào nút Tải về và tận hưởng thành quả.

Vậy là với vài click chuột, và ngồi nhâm nhi li cafe trong khi chờ đợi web tự động chuyển file là đã có 1 file word đẹp, không lỗi font từ file ảnh.

Hy vọng với hướng dẫn ở trên bạn đã có thêm 1 công cụ để Chuyển File Ảnh Sang Word khá đơn giản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người.